Ốp lát gạch, đá lên tường không chỉ có tác dụng làm đẹp cho không gian nhà ở mà nó còn giúp bảo vệ công trình tránh khỏi những ảnh hưởng của thời tiết, những vết bẩn khi trẻ con vui chơi trong nhà. Với những tác dụng hữu ích trên mà ngày càng có nhiều khách hàng muốn thi công ốp gạch tường hơn, vì vậy chúng tôi – Đội thợ ốp lát có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá ốp lát siêu rẻ dưới đây:

BÁO GIÁ ỐP LÁT GẠCH, ĐÁ

HẠNG MỤC
ĐƠN VỊ
VẬT LIỆU THÔ
NHÂN CÔNG
TỔNG CỘNG
Láng nền cán vữa nền nhà 2-4 cm
m2
35,000
45,000
80,000
Láng nền cán vữa nền nhà 5-10 cm
m2
70,000
65,000
135,000
Lát gạch (chưa bao gồm vật tư gạch)
m2
15,000
95,000
110,000
ốp gạch (chưa bao gồm vật tư )
m2
15,000
85,000
100,000
ốp gạch chân tường nhà ốp nổi ( ốp chìm nhân hệ số 1.5 )
m2
10,000
30,000
40,000
DỊCH VỤ KHÁC
Dịch vụ xây trát
m2
xem chi tiết
Đập phá tháo dỡ
m2
xem chi tiết
Cải tạo sửa chữa
m2
xem chi tiết
Dịch vụ thạch cao
m2
xem chi tiết

Ngoài ra, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá của chúng tôi, vì vậy để có được báo giá tốt nhất Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0388832903 hoặc trên website để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

KỸ THUẬT ỐP LÁT GẠCH

Chuẩn bị trước khi thi công ốp lát

– Vệ sinh thật sạch nền và tường dự định lát. Phải đầm nền cho thật phẳng và chắc. Kiểm tra độ phẳng bằng thước cân thuỷ.

– Ngâm gạch trong nước sạch tối thiểu 15 phút trước khi ốp lát để đảm bảo độ kết dính cho phép với công trình.

– Khi nền đã khô, làm sạch tưới nước và phủ một lớp hồ dán dày khoảng 10mm để chuẩn bị dán gạch.

– Không nên trải lớp hồ dán qúa rộng vì nếu lát không kịp, lớp hồ dán sẽ bị khô không đảm bảo yêu cầu kết dính. Gạch cắt hay những viên gạch khuyết không nên lắp đặt ở những vị trí hay chú ý nhất.

– Trải gạch ốp hoặc lát lên một mặt phẳng có diện tích khoảng 10m2 để kiểm tra

– Sự sai lệch về màu sắc (nếu có), độ rộng mạch ghép cần thiết, các đường cắt cần thiết phù hợp với diện tích sử dụng.

– Trước khi lát gạch cần phải tham khảo cách lát, lát có chừa Joint (roăn) hoặc ghép khít, liên tục hoặc không liên tục, song song hoặc bắt chéo. Đối với gạch men đều có khoảng dao động cho phép, thông thường chừa Joint (roăn) từ 3 đến 5mm.

– Lưu ý: Gạch chỉ nên lát vào giai đoạn cuối của công trình, sau khi đã hoàn tất các công đoạn chính của trần và tường.

Biện pháp thi công ốp lát gạch

– Căng dây – chọn vị trí thuận tiện, canh thước vuông. Đặt viên đầu tiên theo góc đã định, đặt các viên kế tiếp căn cứ theo viên đầu tiên: có thể chèn các miếng cữ chừa Joint (roăn) theo kích thước đã định từ trước, để gạch và đường Joint (roăn) không bị lệch. Dùng búa cao su gõ nhẹ mặt gạch tạo mặt phẳng đồng bộ cho nền.

– Nếu phải bước lên mặt gạch khi thi công thì bắt buộc phải đặt các tấm ván dầy.

– Dùng bay chuyên dụng (loại có răng để tải hồ dán). Tạo một lớp hồ dán thật đều để khi ốp gạch thì nền nhà sẽ không bị rỗ, bọng, bong tróc. Dán tới đâu dùng khăn lau tới đó, tránh để làm nước xi măng ố thấm vào mặt gạch khó chùi rửa khi hoàn thiện. Không được đi lên hoặc để vật nặng lên nền gạch mới dán ít nhất 9 tiếng…

– Sau khi lót xong gạch, tuỳ theo từng màu gạch mà ta dùng bột chà Joint (roăn) thích hợp để chà lên các khe gạch.

– Lưu ý: Khi chà Joint (roăn), nên đặt các tấm ván trên sàn trước khi đi lại để tránh sự rủi ro là gạch tách ra khỏi nền, chà tới đâu lau sạch nền nhà tới đó tránh bị ố bẩn nền nhà.

– Để chà Joint (roăn) xin giới thiệu sản phẩm chuyên dùng của Đồng Tâm: Morcemcolor với ưu điểm nhiều màu sắc, phù hợp với gạch nền, độ bám tốt, chống thấm cao…

– Dùng chất tẩy rửa nhẹ để lau chùi vết ố bẩn. Lưu ý: Tránh dùng bột giặt đậm chất axít, thô và có tính ăn mòn, loại này chỉ dùng tẩy chất bẩn cho các bồn vệ sinh. Thậm chí nếu chúng không làm hư gạch, axít loaị này sẽ làm hư vữa xi măng. Cũng nên lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa, phải lập tức lau lại bằng nước sạch. (Phải kiểm tra chất tẩy rửa xem có phải loại phù hợp sử dụng để tẩy rửa gạch).

– Khi lau chùi, không sử dụng các vật liệu có tính mài mòn cao như miếng đệm kim loại, giấy nhám, đá mài….Điều này được áp dụng đặc biệt cho các loại gạch có bề mặt sáng cũng như các loại gạch dễ thấy vết xước, tray, mất độ bóng.

– Loại chất bẩn (cát, bụi) làm tăng thêm sự mài mòn khi ma sát do những bước chân của người. Do đó bạn nên cố gắng giữ sàn nhà càng sạch càng tốt.

– Nên giữ nền nhà khô ráo sau khi ốp lát để tránh trơn trợt.

dang-ky-lien-he Báo giá ốp lát gạch, đádang-ky-lien-he Báo giá ốp lát gạch, đádang-ky-lien-he Báo giá ốp lát gạch, đá

ĐĂNG KÝ NHÂN BẢNG DỰ TOÁN ỐP LÁT GẠCH, ĐÁ

[contact-form-7 404 "Not Found"]