Báo giá phá dỡ nhà, công trình có nhiều cách tính giá khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng thông thường đối với công trình phá dỡ sau khi khảo sát chúng tôi sẽ báo đơn giá phá dỡ nhà cho 1 công trình tương ứng với các phần việc phải làm. Và dựa trên Kinh nghiệm cũng như tính toán chúng tôi đưa ra mức dự toán và giải pháp tháo dỡ công trình cũ để quý khách tham khảo như sau:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ

HẠNG MỤC
ĐƠN VỊ
TỔNG CỘNG
Đập phá bê tông
m2
550,000
Đập tường gạch 110, tường 220 nhân hệ số 1,8
m2
170,000
Đục gạch nên cũ
m2
60,000
Đục gạch ốp tường
m2
65,000
Tháo dỡ mái ngói
m2
75,000
Dóc tường nhà vệ sinh
m2
60,000
Dóc tường cũ
m2
50,000
Tháo dỡ mái tôn
m2
65,000
Đào đất
m2
280,000
Nâng nền
m2
80,000

Ngoài ra, để có bảng báo giá cụ thể nhất cho công trình của mình thì Quý khách hàng vui lòng lên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0388832903 để được hỗ trợ 24/7.

GIẢI PHÁP PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH CŨ

Biện pháp phá dỡ nhà cấp 4

– Vì toàn bộ hệ thống mái và ngói lợp đã hư hỏng nên không còn vật liệu nào có thể tận dụng được. Tiến hành tháo dỡ đến đâu các vật liệu thải được cho lên xe tải có bạt che phủ đổ ra bãi thải của thành phố.

pha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trình

– Tiến hành tháo dỡ bằng thủ công. Công nhân tiến hành tháo từng bộ phận của mái từ trên xuống dưới, các kết cấu lớn như xà gồ, vì kèo… được treo buộc cẩn thận và hạ từ từ xuống mặt đất. Do các kết cấu đã mục nát nên cần chú ý đến công tác an toàn cho công nhân, không đi lại trên các kết cấu nếu không biết chúng có chắc chắn không. Toàn bộ thao tác phá dỡ của công nhân ở trên cao được thực hiện trên sàn công tác là hệ thống giáo thép và có dây an toàn.

– Các bức tường thấp và nhỏ nên được tiến hành đập phá bằng thủ công.công nhân dùng dụng cụ cầm tay như búa phá dùng máy nén khí, búa tạ để phá dỡ.

Biện pháp phá dỡ nhà cao tầng, nhà phố

– Đối với nhà mái bê tông cốt thép, dùng máy khoan hơi, máy khoan điện để đục phá các lớp bê tông thành từng ô sau đó dùng máy cắt cắt cốt thép thành từng đoạn để dễ vận chuyển.

pha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trình

– Lưu ý các dầm chính chịu lực của kết cấu mái sẽ được phá sau khi các ô sàn đã được phá song theo đúng trình tự.

– Toàn bộ phần móng của các công trình và phần bể ngầm sẽ được phá dỡ bằng máy khoản, tiến hành thủ công.

pha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trìnhpha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trìnhpha-do-nha-cap-4 Báo giá phá dỡ nhà, công trình

ĐĂNG KÝ NHÂN BẢNG DỰ TOÁN PHÁ DỠ NHÀ

[contact-form-7 404 "Not Found"]