post

Phối màu sơn nhà đẹp là một việc trước hết đòi hỏi tính sáng tạo của người thi công, tiếp đó còn phải tùy thuộc vào hướng nhà, màu sắc của đồ dùng nội thất trong căn nhà. Dịch Vụ Sơn nhà giá rẻ chúng tôi sẽ bật mí bí quyết phối màu sơn nhà đẹp “mê ly” cho quý khách hàng.

 

bi-quyet-giup-phoi-mau-son-nha-dẹp-me-ly-1-1 Bí quyết giúp phối màu sơn nhà đẹp “Mê Ly”

Một công trình được xây lên, màu sắc sẽ quyết định phong cách của ngôi nhà. chọn lựa màu sắc để sơn nhà không chỉ đơn giản là chọn ra màu sắc phù hợp với phong thủy và tướng mệnh mà còn cần phải phối hợp được với không gian nội thất một cách hoàn hảo. Mọi sự kết hợp đều cần có sự đồng bộ trong phong cách, nếu muốn tự mình phối màu sơn tường nhà đẹp thì bạn phải có kiến thức cơ bản về màu sắc và kỹ thuật phối kết hợp giữa màu sơn với không gian để có được sự hài hòa trong ngôi nhà.Thế nhưng chúng ta biết thế giới màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú vậy nên việc lựa chọn màu sắc là tương đối khó khăn.

Sau đây là một số bí quyết phối màu sơn tường nhà đẹp.

1 . Áp dụng quy luật màu sắc cơ bản 60 – 30 – 10

Quy luật màu sắc 60-30-10 là gì? Đây là những phối màu cơn bản trong thiết kế nội thất giúp bạn chọn được cách phối màu trong thiết kế với ngội thất với không gian nội thất cụ thể.

Màu chủ đạo chiếm 60%: Trong một bố cục không gian màu chủ đạo là màu chính bạn muốn sơn cho ngôi nhà của mình. Khi thi công sơn nhà trong một bố cục không gian nội thất phải có khoảng 60% là màu sắc chủ đạo. Khi áp dụng trong thực tế, trong thiết kế các căn phòng thì màu chủ đạo thường chiếm các mảng lớn ở vách tường, trần nhà,…

30% là màu phụ họa: Tính cả các vật dụng nội thất thì trong không gian nên có khoảng 30% màu sắc phụ họa thêm. Đây là những màu có thể phối hợp dễ dàng với màu chủ đạo, thường có tone tương đương với màu chủ đạo.

Nhấn nhá thêm 10% màu sắc khác: Để không gian thêm sống động, có thể tạo điểm nhấn bằng những màu sắc đối lập với màu chủ đạo, hoặc làm nổi bật bằng những gam màu nóng lạnh.

2 . Trình tự phối màu

Xác định rõ hiệu ứng màu sắc mà bạn muốn đạt được

Chọn màu sắc chính chủ đạo cho không gian nhà bạn.

Chọn một màu phụ hỗ trợ cho màu chính. Bạn nên dùng 2 màu đối diện nhau trong vòng tròn màu căn bản để có thể tìm được màu hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Từ màu sơn chính và phụ tìm ra màu thứ ba hài hòa với 2 màu trước.

3 . Chọn màu sơn linh hoạt, thông minh

Chọn màu sơn phù hợp nhất là đảm bảo sự hài hòa trong toàn bộ công trình thiết kế và những vật dụng nội thất. Các loại màu sắc hiện nay đều có rất nhiều màu sắc đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, cứ mỗi không gian khác nhau thì cùng màu sơn đó laị có thể mang lại ý nghĩa và hiệu quả khác nhau. Để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất, cần chú ý:

Ảnh hưởng của hệ thống ánh sáng đến căn phòng hay ngôi nhà của bạn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải tìm hiểu và biết được độ sáng tối của khu vực muốn thi công thông qua quan sát hướng nhà, độ thông thoáng, màu đèn,.. để từ đó phối sơn màu được phù hơp nhất.

Màu sơn cần phú hợp với đồ đạc và tính chất của mỗi khu vực trong ngôi nhà. Ví dụ phòng khách nên sơn màu sáng sẽ mang lại cảm giác thoải mái, phòng ngủ sơn màu nhẹ nhàng tạo cảm giác ấm cúng.

Bên cạnh việc phối màu bạn cũng nên kết hợp với các biện pháp khác như sửa sang lại cửa sổ, mở lối đi có thể đón gió tốt, trồng nhiều cây để tăng thêm sự mát mẻ trong những ngày hè nóng bức.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều dự án phối màu sơn nhà cấp 4 và phối màu sơn nhà mặt tiền với một giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

4 . Một số cách phối màu sơn nhà đẹp

Màu trắng và sáng khiến không gian thêm thông thoáng

Màu sắc trắng và những màu mang hướng sáng là những màu rất phù hợp để làm giảm bớt cái nóng trong những ngày hè nóng nực. Màu sắc sáng cũng khiến tâm trạng con người trở nên thoải mái hơn. Cùng với việc sắp xếp lại đồ đạc và nội thất trong căn nhà gọn gàng và sạch sẽ sẽ tạo nên không gian thông thoàng dễ chiu hơn.

Màu xanh dương tạo cảm giác thư thái, dễ chịu

Màu xanh da trời nhẹ nhàng có thể giúp bạn thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt phù hợp cho phòng ngủ, nơi chúng ta ngả lưng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

bi-quyet-giup-phoi-mau-son-nha-dẹp-me-ly-1-1 Bí quyết giúp phối màu sơn nhà đẹp “Mê Ly”

bi-quyet-giup-phoi-mau-son-nha-dẹp-me-ly-1-1 Bí quyết giúp phối màu sơn nhà đẹp “Mê Ly”bi-quyet-giup-phoi-mau-son-nha-dẹp-me-ly-1-1 Bí quyết giúp phối màu sơn nhà đẹp “Mê Ly”bi-quyet-giup-phoi-mau-son-nha-dẹp-me-ly-1-1 Bí quyết giúp phối màu sơn nhà đẹp “Mê Ly”

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

582 thoughts on “Bí quyết giúp phối màu sơn nhà đẹp “Mê Ly”

  1. Pingback: 1worried

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.