post

Nếu bạn có tìm hiểu để chọn màu sơn cho nhà mình thì chắc hẳn bạn có nghe đến “màu trung tính” đúng không? Nếu bạn chưa biết đến nó thì thực sự là thiếu sót đó. Hiện nay những màu này đang là xu hướng được lựa chọn để sơn nhà. Vậy màu trung tính là gì? Tại sao nó lại được yêu thích đến như vậy?

 

kien-thuc-ve-mau-trung-tinh-1-1 Kiến thức về màu trung tính

Màu trung tính là gì?

Màu trung tính là những màu tông trắng, xám, ghi, nâu, kem, Đây là những màu khi sơn nhà có vai trò làm nền nhạt làm màu chủ đạo cho không gian. Với những sắc thái đậm nhạt khác nhau từ những tông chính trên đây chúng ta có thể lựa chọn được rất nhiều màu. Đây là những màu có màu sắc không hề nổi bật. Tuy nhiên chúng mang vẻ đẹp rất khó chối từ.

Người ta phân ra 2 loại đó là màu nóng trung tính và màu lạnh trung tính.

Màu nóng: gồm các màu nâu, kem

Màu lạnh: gồm các màu trắng, xám, ghi

Một số căn phòng sử dụng màu trung tính

Phòng ngủ ở trên sử dụng gam màu lạnh trung tính để sơn. Bạn có thể thấy ở nó toát lên sự đơn giản, tinh tế. Nó mang vẻ đẹp vô cùng hiện đại. Nó tạo cho ta cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng. Đây quả thực là lựa chọn rất tuyệt vời.

Căn phòng này sử dụng gam màu nâu là chủ đạo. Đây là gam màu nóng trung tính. Ở nó toát lên vẻ cổ điển mà vẫn rất hiện đại. Một căn phòng sơn màu nâu sẽ cho ta cảm giác dễ chịu, thư giãn. Nó gợi lên cho ta sự bình yên, sự thoải mái và sự ấm áp.

Với 2 ví dụ như ở trên bạn có thể tại sao càng ngày màu trung tính càng được yêu thích rồi chứ. Đó chỉ là những gam màu nhạt nhưng sức mạnh của nó thì không hề nhạt nhòa chút nào. Đặc biệt là các phòng khách thì sơn màu này là lựa chọn hàng đầu. Nó sẽ giúp ta có 1 phòng khách sang trong và hiện đại.

kien-thuc-ve-mau-trung-tinh-1-1 Kiến thức về màu trung tính

kien-thuc-ve-mau-trung-tinh-1-1 Kiến thức về màu trung tínhkien-thuc-ve-mau-trung-tinh-1-1 Kiến thức về màu trung tínhkien-thuc-ve-mau-trung-tinh-1-1 Kiến thức về màu trung tính

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

68 thoughts on “Kiến thức về màu trung tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.