post

Tính thẩm mỹ luôn là một trong những yếu tố đi đầu đòi hỏi mọi lĩnh vực cần phải được đáp ứng. trong sơn nhà cũng vậy. Để chọn được màu sơn nhà đẹp, các gia chủ cần chú ý đến nhiều yếu tố cấu thành. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn được những màu sơn ưng ý nhất cho không gian nhà mình.

 

lam-sao-de-chon-duoc-mau-son-ung-y-cho-ngoi-nha-1-1-1 Làm sao để chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà

Màu sơn được biết đến như một lớp áo bảo vệ cũng như làm đẹp cho toàn bộ ngôi nhà. Để chọn lựa được màu sơn đẹp nhất thì các gia chủ cần:

Có con mắt thẩm mỹ

Con mắt thẩm mỹ ở đây chính là cách nhìn và cách chọn lựa. Người được coi là có mắt thẩm mỹ sẽ luôn biết cách biến tấu và kết hợp màu sắc cũng như lựa chọn xem đâu là gam màu phù hợp nhất. Cái đẹp luôn được họ nhìn một cách toàn diện. Vì vậy mắt thẩm mỹ chính là một trong những yếu tố giúp bạn chọn được màu sơn đẹp nhất.

Tham khảo thị trường

Thị trường luôn là nơi đón đầu và cập nhật nhiều xu hướng mới. màu sơn nhà cũng vậy. Những gam màu, những kiểu sơn nhà, mẫu mã…đẹp nhất sẽ được cập nhật liên tục. do vậy nếu không muốn bị cổ hủ hay lỗi thời trong cách lựa chọn màu sắc cũng như trang trí nhà cửa thì việc tìm hiểu cũng như nắm bắt thông tin thị trường cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn tìm được màu sơn nhà đẹp.

Chất sơn

Cái đẹp ở đây được nói đến một cách bao quát và toàn diện. chọn lựa được một màu sơn đẹp là chưa đủ. Các gia chủ cần phải biết lựa chọn dòng sơn phù hợp và chất lượng cao. Nếu như không may mua phải sơn chất lượng thấp thì ngôi nhà không chỉ mất đi tính thẩm mỹ mà chất lượng bề mặt cũng không đảm bảo. Hậu quả để lại là vô cùng khó lường, do vậy việc tìm hiểu và lựa chọn sơn trước khi mua cũng là một trong những công việc quan trọng.

Phối màu sơn và pha tỉ lệ

Trong quá trình thi công, bạn không thể bê nguyên một màu sơn trong thùng vào để tiến hành thi công, điều này không đúng với quy trình thực hiện, hơn hết sơn khi chưa qua pha chế và phối màu sẽ không đem lại hiệu quả cao. Do vậy để chọn được màu sơn nhà đẹp, ngoài những yếu tố kể trên thì trước khi tiến hành thi công, bước pha tỉ lệ sơn cần được tuân thủ và thực hiện nghiêm chỉnh. Hầu hết trên các thùng sơn đều được ghi các số liệu kỹ thuật và hướng dẫn pha sơn đúng tỉ lệ.

Ngoài ra để có được một gam màu đẹp nhất thì bạn hãy phối màu sơn. Phối màu sơn sẽ tạo ra những màu sắc mà bạn mong muốn. Bạn không phải mất công chọn lựa hay cố gắng tìm kiếm mà thay vào đó hãy pha trộn và phối hợp màu sắc sao cho ưng ý và phù hợp nhất.

Song song với việc lựa chọn màu sắc sao cho đẹp thì các gia chủ cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thủy và cách bày trí các đồ vật trong ngôi nhà sao cho hoàn thiện và thích hợp nhất. Nếu áp dụng tất cả những yếu tố kể trên, đảm bảo ngôi nhà của bạn không những đẹp mà còn hài hòa đến từng chi tiết.

lam-sao-de-chon-duoc-mau-son-ung-y-cho-ngoi-nha-1-1-1 Làm sao để chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà

lam-sao-de-chon-duoc-mau-son-ung-y-cho-ngoi-nha-1-1-1 Làm sao để chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhàlam-sao-de-chon-duoc-mau-son-ung-y-cho-ngoi-nha-1-1-1 Làm sao để chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhàlam-sao-de-chon-duoc-mau-son-ung-y-cho-ngoi-nha-1-1-1 Làm sao để chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

 

 

105 thoughts on “Làm sao để chọn được màu sơn ưng ý cho ngôi nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.