post

Qua những bài trước chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn xem phong thủy màu sơn nhà cho người tuổi Tý, Sửu và Dần an khang và thịnh vượng.

Hôm nay Sơn nhà giá rẻ xin chia sẻ tiếp cho các bạn cách xem màu sơn nhà cho người tuổi Dần luôn đón tài lộc và may mắn cho gia đình giàu sang phú quý và ấm êm hạnh phúc dưới đây.

 

mau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan-don-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần đón tài lộc

Gia chủ tuổi Dần sinh năm: 1950 (Canh Dần), 1962 (Nhâm Dần), 1974 (Giáp Dần), 1986 (Bính Dần), 1998 (Mậu Dần)… Để lựa chọn được màu sơn nhà hợp tuổi Dần người chúng ta dựa vào phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp để xác định màu tốt và tương khắc để tránh màu xấu nhưu sau:

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Canh Dần

Gia chủ sinh năm âm lịch 1950 tuổi Canh Dần là người mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc – Gỗ tùng Bách) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu xanh dương thuộc hành thủy như thế sẽ mang lại cho gia đình sự thịnh vượng và ấm no hạnh phúc vì Thủy sinh Mộc.

Hoặc chủ nhà sơn nhà màu xanh lá cây thuộc bản mệnh Mộc cũng rất là hợp lí vì Mộc hợp Mộc. Mặt khác gia chủ cần tránh sơn nhà màu trắng thuộc hành Kim và màu đỏ hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Kim khắc chế mộc và Mộc sinh Hỏa để không bị ốm đau bệnh tật, thất thoát tiền bạc hoặc hôn nhân đổ vỡ.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Nhâm Dần

Chủ nhà sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần là người mệnh Kim (Kim bạch kim – Vàng pha bạc) vì thế gia chủ nên sơn nhà màu nâu, vàng thuộc hành Thổ hoặc màu trắng thuộc bản mệnh của Kim sẽ giúp cho gia đình nhận được nhiều tài lộc, may mắn và củng cố sức khỏe.

Tuy nhiên chủ nhà cần tránh làm nhà màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa để tránh những tai ương đến với gia đình bạn vì Hỏa khắc chế Kim (Lửa nung chảy kim loại).

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Giáp Dần

Gia chủ tuổi Giáp Dần (1974) là người mệnh Thủy (Đại khe thủy – Nước khe lớn) vì thế chủ nhà nên sơn nhà màu trắng hoặc xanh dương sẽ tăng cường vượng khí cho gia đình giàu sang phú quý và con cháu đầy đàn.

Ngoài ra cần tránh sơn nhà màu nâu hoặc xanh lá cây để gia đình không gặp vận khí xấu ảnh hưởng đến tiền bạc, công danh và sự nghiệp.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Bính Dần

Chủ nhà sinh năm Bính Dần (1986) là người mệnh Kim (Hải trung kim – Vàng dưới biển) như người sinh năm 1962 vì thế bạn cũng nên chọn sơn nhà như gia chủ này theo bên trên nhé.

Chọn màu sơn nhà cho tuổi Mậu Dần

Gia chủ tuổi Mậu Dần (1998) là người mệnh Hỏa vì nên sơn nhà màu xanh lá cây, đỏ, hồng, cam hoặc tím là tốt nhất cho sự nghiệp, công việc và hạnh phúc của gia đình gia chủ.

Tuy nhiên không nên sơn nhà màu xanh dương, nâu để vận khí xấu không ảnh hưởng đến hạnh phuc, sức khỏe và tiền tài của gia đình.

Cuối cùng phong thủy nhà ở xin chúc các bạn tuổi Dần chọn được màu sắc sơn nhà đẹp nhất và hợp mệnh nhất để gia đình luôn giàu sang phú quý, an khang, thịnh vượng và ấm êm hạnh phúc.

mau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan-don-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần đón tài lộc

mau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan-don-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần đón tài lộcmau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan-don-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần đón tài lộcmau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan-don-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dần đón tài lộc

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.