post

Hầu như mọi người đều biết đến tác dụng rõ rệt của phong thủy đối với sức khỏe của công người không chỉ ở phương Đông mà còn cả phương Tây. Trong xây dựng nhà cửa thì yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ chú trọng và đặc biệt là việc chọn màu sơn nhà. Bài viết này sẽ giúp các gia chủ chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn nếu không muốn gặp xui xẻo khi sơn nhà.

 

mau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-tuoi-binh-thin-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìn

Bính Thìn là ai?

Bính Thìn là những người sinh năm 1916, 1976, 2036 và Bính Thìn thuộc mệnh Mộc.

Gia chủ tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành

Tính cách của các gia chủ tuổi Bính Thìn: Các gia chủ Bính Thìn là những người năng động, luôn hết mình với cuộc sống đặc biệt là với công việc. Ngoài ra Bính Thìn còn là những người có ý chí và nhiều tham vọng.

Màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn

Khi lựa chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn thì gia chủ nên lựa chọn các màu tương khắc, bản mệnh của mình như màu nâu và màu vàng đất,… các màu tương sinh như màu đỏ, hồng hay cam,….. sẽ mang lại may mắn, tiền tài và tốt cho sức khỏe.

Màu nâu

Với các gia chủ tuổi Bính Thìn thì màu nâu là màu được lựa chọn đầu tiên không chỉ nó là màu bản mệnh mà màu nâu còn tượng trưng cho sức khỏe, sự bình an, an lành như đất. Màu nâu màu của sự sống, của sự nuôi dưỡng những mầm sống có thể sinh sôi nảy nở. Nếu bạn sơn màu này gia đình sẽ luôn êm ấm, công việc luôn được thuận lợi. Màu này giúp tâm trạng bạn luôn được thư thái, yên bình mang đến một không gian ấm áp cho gia đình bạn.

Để biết thêm về nhiều cách cách chọn màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy khác các bạn hãy tham khảo chuyên mục màu sơn nhà đẹp tại đây

Màu vàng đất

Màu vàng là màu của ánh nắng ban mai vì đây là màu vàng đất nên nó có thể trầm hơn màu ánh nắng một chút nhưng vẫn giữ nguyên được đặc tính vốn có của màu vàng. Sơn nhà màu vàng đất thường rất dễ dùng nó mang lại cảm giác vui tươi và thân thuộc cũng làm cho không gian thoáng rộng hơn rất nhiều. Cho nên khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Bính Thìn các gia chủ không nên bỏ qua màu vàng đất nếu không sẽ là một sự thiếu sót vô cùng lớn

Nếu như bạn thuộc mạng Mộc không nên kết hợp với những màu sắc như màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, Bởi vì các màu này là màu tương khác của gia chủ mệnh Mộc. Nếu sơn các màu này trong ngôi nhà của mình thì sẽ không được may mắn, theo phong thủy khi sử dụng các màu kỵ với mạng của mình còn làm cho sức khỏe yếu dần đi, cảm thấy mệt mỏi, tinh thần không được sảng khoái từ đấy ăn không ngon, ngủ không yên tự dưng cuộc sống không được vui vẻ. Tốt nhất là nên hạn chế những gam màu không tốt hay cần phải kiêng kỵ khi bạn có những lựa chọn quan trọng và lâu dài.

mau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-tuoi-binh-thin-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìn

mau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-tuoi-binh-thin-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìnmau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-tuoi-binh-thin-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìnmau-son-nha-hop-phong-thuy-cho-tuoi-binh-thin-1-1-1 Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

 

 

80 thoughts on “Màu sơn nhà hợp phong thủy cho tuổi Bính Thìn

  1. Pingback: 3alfalfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.