post

Để lựa chọn được màu sơn vừa đáp ứng được cả về thẩm mỹ mà lại hợp phong thủy với gia chủ không phải là vấn đề đơn giản. Bài viết này sẽ đưa cho bạn những gợi ý để bạn có thể lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn.

 

mau-son-nha-hop-tuoi-binh-thin-giup-an-khang-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn giúp an khang thịnh vượng

Những người tuổi Bính Thìn sinh vào các năm: 1916, 1976,20136 và gia chủ tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ

Tính cách của gia chủ tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn thuộc mệnh thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát). Những người mệnh Thổ thường có tính cách khiêm tốn , giản dị nhẹ nhàng. Họ là những người kiên cường vượt qua mọi sóng gió mà không hề né tránh. Ngoài ra những người mệnh Thổ là những người có thể tin tưởng được bởi họ có tính trung thành chính vì vậy họ rất được lòng sếp của mình. Người mệnh thổ là người ưa hòa bình, họ luôn là người gắn kết mọi thành viên lại với nhau, và mỗi khi có vấn đề là họ sử dụng cách cư xử khéo léo của mình để giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Ngoài ra họ là những người chăm chỉ, luôn hoàn thành xuất sắc những công việc được giao, có tinh thần trách nhiệm. Họ là những người sống thực tế, không bay bông hay mơ hồ, trước khi bắt tay vào làm việc luôn đề ra cho mình một kế hoạc cụ thể. Những người mệnh Thổ khá hợp làm lãnh đạo.

Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn

Với gia chủ tuổi Bính Thìn thì những màu sẽ đem lại may mắn là màu nâu và màu vàng còn các màu tương sinh có thể sử dụng như màu của hành hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam,… Đều là những màu sẽ mang lại may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Màu nâu tượng trưng cho đất, màu bản mệnh của người mệnh Thổ cho nên màu nâu được chọn là màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn. Màu nâu màu của sự sống, của sự nuôi dưỡng những mầm sống có thể sinh sôi nảy nở. Nếu bạn sơn màu này gia đình sẽ luôn êm ấm, công việc luôn được thuận lợi. Màu này giúp tâm trạng bạn luôn được thư thái, yên bình mang đến một không gian ấm áp cho gia đình bạn.

Còn màu vàng cũng là màu bản mệnh của mệnh Thổ, màu vàng là màu của nắng, của ánh mai. Màu vàng khi sơn nhà thì sẽ tạo cho chúng ta sự gần gũi, và tràn đầy sinh lực vì là màu của nắng. Hơn nữa màu vàng còn mang đến cảm giác vui tươi, thân thuộc và không gian sẽ thoáng rộng hơn. Vì vậy việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn không thể bỏ qua màu vàng được.

Khi sử dụng những màu sơn như màu nâu hay màu vàng gia chủ nên kết hợp các màu tương sinh như màu của hành Hỏa để tạo hiệu ứng màu sắc, giúp ngôi nhà bạn thêm ấn tượng hơn, không đơn điệu nhàm chán. Hoặc bạn có thể kết hợp với các vật dụng bàn ghế, rèm cửa hay những cây cảnh điều này sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm thoáng mát.

Lựa chọn màu sơn theo phong thủy là để cân bằng âm dương, hài hòa khí vận để đem lại sự hài hòa cho ngôi nhà. Chính vì vậy để lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn cần vận dụng hết mức có thể để xua đuổi những yếu tố xấu làm ảnh hưởng tới ngôi nhà cũng như gia chủ. Mọi điều thắc mắc gia chủ có thể liên hệ với công ty Sơn nhà giá rẻ theo Hotline: 0971.375.159 – 01252.034.619 để được các chuyên gia giải đáp.

mau-son-nha-hop-tuoi-binh-thin-giup-an-khang-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn giúp an khang thịnh vượng

mau-son-nha-hop-tuoi-binh-thin-giup-an-khang-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn giúp an khang thịnh vượngmau-son-nha-hop-tuoi-binh-thin-giup-an-khang-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn giúp an khang thịnh vượngmau-son-nha-hop-tuoi-binh-thin-giup-an-khang-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn giúp an khang thịnh vượng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

 

 

79 thoughts on “Màu sơn nhà hợp tuổi Bính Thìn giúp an khang thịnh vượng

  1. Pingback: 1reversal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.