post

Tuổi Quý Dậu 1993 nên sơn nhà màu gì? Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Việc là sao để hòa hợp màu bản mệnh của người sinh năm 1993 mà vẫn tạo không gian ấn tượng, độc đáo, nói lên tính cách gia chủ là điều không hề dễ dàng với cả những kiến trúc sư lành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Quý Dậu 1993 qua bài viết dưới đây.

 

mau-son-nha-hop-tuoi-quy-dau-1993-kich-cung-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 kích cung tài lộc

1. Đặc điểm người sinh năm 1993

Sinh năm: 1993

Năm can chi: Quý Dậu

Quẻ mệnh: Đoài (Kim)

Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

2. Màu sơn hợp tuổi Quý Dậu là màu nào?

Màu bản mệnh của tuổi Quý Dậu 1993: Màu bản mệnh của người sinh năm 1993 mệnh Kim chính là trắng, vì vậy khi chọn lựa màu sắc trang phục hay màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu thì có thể lựa chọn màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi… để phù hợp với bản thân

Màu tương sinh của tuổi Quý Dậu: Vì Thổ sinh Kim cho nên khi chọn màu sắc hợp tuổi Quý Dậu 1993, thì bạn có thể lựa chọn các màu như màu vàng kem, màu vàng ánh kim; vàng chanh, trắng ánh vàng để phong phú và đa dạng màu sắc hơn.

Màu tương khắc của tuổi 1993: Do Hỏa Khắc Kim cho nên màu kỵ với tuổi 1993 chính là gam màu đỏ như: đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng nhạt, hồng cánh sen, tím kẻo gặp nhiều xui xẻo.

3. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Dậu 1993 đem lại may mắn và thành công cho gia chủ

Nên tránh những màu tương khắc với mệnh khi chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tài vận của như cuộc sống hôn nhân của bạn. Những màu như đỏ đun, đỏ cam, đỏ đậm, hồng cánh sen, tím thủy chung thuộc mệnh Hỏa khắc Kim không nên sử dụng kể cả trong màu trang phục hay màu sơn nhà, màu xe của tuổi Quý Dậu. Chọn màu sơn phòng ngủ cho người sinh năm 1993 nên chọn màu dịu mắt, đem lại cảm giác yên bình và những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Dậu, màu sơn phòng khách, phòng bếp cho người sinh năm 1993 thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu trắng tinh khôi hay trắng sữa, kem sữa, trắng ánh xanh, màu xám, màu ghi hay màu nâu, vàng… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay phòng bếp cho tuổi Quý Dậu nên chú ý đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu phù hợp nhau.

Như vậy, màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 là những màu tương sinh, màu bản mệnh. Chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Quý Dậu giúp đem lại nhiều may mắn, thành công cho quý bạn. Mong rằng bài viết mang đến nhiều thông tin chi tiết cho quý bạn sinh năm 1993.

mau-son-nha-hop-tuoi-quy-dau-1993-kich-cung-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 kích cung tài lộc

mau-son-nha-hop-tuoi-quy-dau-1993-kich-cung-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 kích cung tài lộcmau-son-nha-hop-tuoi-quy-dau-1993-kich-cung-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 kích cung tài lộcmau-son-nha-hop-tuoi-quy-dau-1993-kich-cung-tai-loc-1-1-1 Màu sơn nhà hợp tuổi Quý Dậu 1993 kích cung tài lộc

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.