post

Một trong những quy tắc chung trong việc xây dựng nhà cửa theo phong thủy thì việc chọn màu sơn nhà theo các tuổi, mệnh cũng rất quan trọng và cần thiết. Việc làm này có thể làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Gia chủ có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Sơn nhà giá rẻ để chọn màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần của mình.

 

mau-son-nha-hop-voi-tuoi-giap-dan-giup-suc-khoe-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần giúp sức khỏe thịnh vượng

Tuổi Giáp Dần là những người sinh năm 1974 ( theo âm lịch ). Với quẻ mệnh Thủy

Cách chọn màu sơn nhà hợp tuổi Giáp Dần

Tuân theo quy luật ngũ hành thì gia chủ tuổi Giáp dần có thể chọn màu sắc tương sinh, tương hợp của mệnh Thủy của mình, hoặc các hành Mộc, Kim cũng sẽ tốt cho người tuổi này. Màu sắc sẽ mang may mắn đến cho người tuổi Giáp dần là các tông màu xanh, đen hoặc các màu tương sinh là màu trắng.

Màu xanh

Màu xanh da trời là màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp dần nhất vì thế bạn nên sơn nhà màu này. Màu này sẽ đem lại cho bạn những cảm giác nghỉ ngơi thư giãn tuyệt đối với màu sắc của trời đất và biển cả đưa bạn lạc vào không gian rộng lớn, bao la.

Màu này đặc biệt dễ sử dụng bởi sự long lanh, tinh tế và nhẹ nhàng mà bản thân nó mang lại khi chúng ta tiếp xúc. Hơn nữa bạn còn có thể kết hợp với tông màu trắng sẽ làm tăng vẻ tinh khôi của ngôi nhà, mang đến sự tươi trẻ và rất tốt cho việc phát triển và mở rộng tiền tài cho gia chủ tuổi Giáp dần.

Màu đen

Việc sử dụng màu đen sẽ khó hơn màu xanh bởi màu này là màu sắc cổ điển nhìn nhiều sẽ gây cho người sử dụng cảm giác nặng nề và đặc biệt nhàm chán. Nhưng nếu biết tiết chế và kết hợp với những tông màu sáng thì quả thực nó sẽ đem lại kết quả không thể tưởng tượng được đâu nhé. Màu đen là màu sẽ mang lại tiền tài cho các gia chủ tuổi Giáp dần với những đặc tính của nó.

Khi kết hợp màu đen với những vật dụng như rèm cửa, khung cửa kính sẽ làm ngôi nhà thoáng hơn rất nhiều lại vẫn đem lại sự cổ kính vốn có của màu đen. Thật sự màu đen cũng là màu sơn nhà hợp với tuổi Giáp dần mà các gia chủ cần lưu ý.

Những màu sơn nhà mà tuổi Giáp dần nên tránh

Không nên dùng những màu nâu và màu vàng là các màu đặc trưng của hành Thổ mà mệnh Thổ thì lại khắc Thủy và tránh những đồ vật màu của hành Hỏa. Nếu các gia chủ tuổi Giáp dần cố sử dụng những màu này sẽ đem đến cho gia đình những điều không may mắn, hay gặp xui xẻo trong công việc.

Các gia chủ tuổi Giáp Dần không nên chọn tông màu vàng khi sơn nhà của mình để tránh gặp xui xẻo

Những màu sơn nhà này sẽ giúp bạn mang may mắn cũng như tài lộc cho tuổi Giáp dần của gia chủ. Cho nên chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu sơn nhà cho người tuổi Giáp dần là những màu này nhưng nếu bạn không thích và chưa biết chọn màu gì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: để được các chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn.

mau-son-nha-hop-voi-tuoi-giap-dan-giup-suc-khoe-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần giúp sức khỏe thịnh vượng

mau-son-nha-hop-voi-tuoi-giap-dan-giup-suc-khoe-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần giúp sức khỏe thịnh vượngmau-son-nha-hop-voi-tuoi-giap-dan-giup-suc-khoe-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần giúp sức khỏe thịnh vượngmau-son-nha-hop-voi-tuoi-giap-dan-giup-suc-khoe-thinh-vuong-1-1-1 Màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần giúp sức khỏe thịnh vượng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

 

 

85 thoughts on “Màu sơn nhà hợp với tuổi giáp dần giúp sức khỏe thịnh vượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.