post

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi. Phổ biến ví dụ như loại sơn nào tốt? Nhà lăn lại xử lý thế nào? Lăn mấy nước thì đảm bảo? Đặc biệt là trong vấn đề chọn màu sơn. Đây là giai đoạn mà khách hàng hay cần tư vấn nhất. Sơn màu gì đẹp? Nhà như thế này sơn màu gì cho rộng? Sơn nhà màu gì sang trọng?

 

son-nha-mau-gi-giup-khong-gian-sang-trong-1-1 Sơn nhà màu gì giúp không gian sang trọng

Việc chọn màu sơn nhà chưa bao giờ là dễ dàng kể cả đối với thợ. Nó thể hiện sự tinh tế và con mắt thẩm mĩ của người tư vấn. Để có thể tư vấn được cho khách hàng bạn phải luôn cập nhật các xu hướng màu sắc mới nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xu hướng màu sắc hiện nay nhé.

Xu hướng màu sắc 2017

Ngày nay trong quá trình thiết kế và trang trí nội thất người ta hướng đến phong cách đơn giản và hiện đại. Sự cầu kỳ, phức tạp không còn được ưa chuộng như trước. Về màu sắc cũng vậy. Nếu như trước đây chúng ta thường thích những màu sắc rực rỡ và đậm thì bây giờ lại ngược lại. Ngày nay những màu nhạt và trung tính đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi sơn nhà. Đặc biệt là khi sơn màu phòng khách chúng lại càng được ưa chuộng. Những màu này tạo cho ta cảm giác tự nhiên, thư giãn. Đơn giản, tinh tế và sang trọng là những gì được toát lên từ 1 căn nhà được sơn bằng những màu này.

Một số màu được ưa chuộng

sơn màu trắng

Ngôi nhà được sơn màu xám cho cảm giác cực kỳ sang trọng và hiện đại. Đây là màu thuộc gam lạnh vì thế ta nên phối hợp với nội thất hoặc phối hợp thêm màu nâu nhạt để cho cảm giác ấm cúng hơn.

sơn nhà màu nâu nhạt

Màu nâu nhạt là 1 màu trung tính khá được ưa chuộng. Màu này thích hợp với những người có tính cách điềm đạm, sâu sắc. Nó vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại. 1 căn phòng được sơn màu này sẽ tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng và thư giãn rất dễ chịu.

sơn nhà màu trắng

Màu trắng là màu mang lại cho không gian chiều sâu rất thu hút. Nó làm cho căn phòng cảm giác rộng hơn, cuốn hút hơn. Đây là 1 trong số các màu đơn giản nhất mà lại toát lên sự tinh tế và sang trọng nhất. Hơn nữa nó còn là màu rất dễ kết hợp nội thất. Đây sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt cho 1 căn phòng đơn giản mà hiện đại.

son-nha-mau-gi-giup-khong-gian-sang-trong-1-1 Sơn nhà màu gì giúp không gian sang trọng

son-nha-mau-gi-giup-khong-gian-sang-trong-1-1 Sơn nhà màu gì giúp không gian sang trọngson-nha-mau-gi-giup-khong-gian-sang-trong-1-1 Sơn nhà màu gì giúp không gian sang trọngson-nha-mau-gi-giup-khong-gian-sang-trong-1-1 Sơn nhà màu gì giúp không gian sang trọng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

169 thoughts on “Sơn nhà màu gì giúp không gian sang trọng

  1. Pingback: 1statutory

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.