Màu sơn nhà hợp với tuổi nhâm tuất

Theo dân gian từ xưa, nếu gia chủ chọn một màu sơn không hợp với tuổi và mệnh của mình thì năng lượng trong nhà sẽ kém, gia chủ gặp nhiều xui xẻo, đặc biệt là sự nghiệp khó phát triển. Và bạn tuổi Nhâm Tuất? Bạn chưa tìm được màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tuất? Hãy tham khảo bài viết sau nhé!!

Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy và những gam màu đem lại nhiều may mắn tài lộc đến là những gam màu xanh da trời, màu đen. Theo như ngũ hành sắc thì Kim sinh Thủy nên các gam màu tương sinh với các gia chủ tuổi Nhâm Tuất là màu vàng, bạc, trắng,…

Phòng khách

Đối với phòng khách thì gam màu phù hợp nhất cũng như mang lại nhiều may mắn đến cho tuổi Nhâm Tuất nhất là màu xanh da trời. Ngoài việc chọn màu xanh dương là gam màu sơn phòng khách chủ đạo gia chủ cũng có thể kết hợp với màu xanh dương đậm cho rèm cửa, các đồ dùng nội thất,.. Xanh dương không những là gam màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tuất đem lại tài vận đến cho các gia chủ tuổi này mà theo như thẩm mỹ thì nó sẽ đem lại sự long lanh và nguy nga đến ngôi nhà của bạn.

Để đem lại hiệu quả phong thủy tốt nhất ngoài việc kết hợp với màu sơn hợp tuổi gia chủ Nhâm Tuất nên kết hợp với hướng nhà hợp tuổi như đối với phòng khách đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Bắc để giải phóng năng lượng xấu và thu hút may mắn về nhà.

Phòng ngủ

Màu sơn nhà hợp với tuổi Nhâm Tuất với một số màu tương sinh trong phòng ngủ thì ngoài việc sử dụng màu xanh dương cho phòng ngủ còn có thể sơn phòng ngủ của mình với màu trắng và một số màu vàng ánh kim, bạc, ghi… Khi sơn các gam màu này việc điều hòa tài vận và các năng lượng xấu trong phòng sẽ được diễn ra tốt hơn giúp cho chúng ta được thư giãn và sảng khoái hơn rất nhiều.

Ngoài tác dụng đem lại sự thư giãn đến nhà khi sử dụng các gam màu này trong phòng ngủ sẽ khiến cho việc phát triển và mở rộng tiền tài được tốt hơn. Với một số gam màu sơn nhà hợp với tuổi nhâm tuất ở trên không những đem lại sự thẩm mỹ mà nó còn đem lại những tác dụng phong thủy tuyệt vời cho các gia chủ.

Trần nhà

Trần nhà đóng một vai trò rất quan trọng trong ngôi nhà đặc biệt là căn phòng khách. Đối với trần nhà thì việc sử dụng một số gam màu sáng như xanh dương hay trắng sẽ tạo không gian rộng rãi cho căn phòng. Không những thế việc đưa gam màu hợp với tuổi Nhâm Tuất ở trần nhà sẽ giúp cho sự nghiệp được thăng tiến và phát triển.

Ngoài ra để ngôi nhà của chúng ta được nổi bật hơn các gia chủ có thể chọn màu sơn hợp với tuổi Nhâm Tuất là màu đen cho sàn nhà. Ngoài tác dụng làm nổi bật ngôi nhà mà theo như ý nghĩa cổ xưa trời nhẹ, đất nặng sẽ khiến gia chủ có thể sớm tăng tiền tài, gặp nhiều may mắn.

Compare listings

So sánh