Màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu được chuyên gia tư vấn

Bạn thuộc tuổi Tân Dậu? Bạn vẫn chưa tìm cho mình một màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu? Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn màu sơn hợp với tuổi Tân Dậu của mình nhé.

Người tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1921, 1981 và 2041 và thuộc mệnh Mộc.

Cách chọn màu sơn hợp với tuổi Tân Dậu

Theo như quy tắc của ngũ hành sắc thì người tuổi Tân Dậu là mệnh Mộc nên có thể chọn những gam màu hợp mệnh Mộc hoặc những gam màu tương sinh với Mộc. Được biết những gam màu đem lại may mắn và hợp với này là màu xanh lá cây cùng với một số gam màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu và tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh dương, màu đen,.. thuộc mệnh Thủy.

Màu Xanh lá cây

Được biết đến là một gam màu đem lại sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc đến cho người tuổi Tân Dậu chính vì vậy màu xanh lá cây nên là màu sơn chủ đạo cho những gia chủ tuổi này. Để ngôi nhà được hoàn hảo và đẹp hơn các gia chủ có thể kết hợp hoặc lựa chọn các cấp độ đậm nhạt của màu xanh khác nhau như màu xanh nõn chuối, xanh lá mạ, xanh lá cây đậm, xanh lá cây nhạt,…

Đúng vậy với sự khéo léo trong việc chọn sơn với màu xanh các gia chủ không những chọn cho mình một màu sơn hợp phong thủy mà nó còn đem lại cảm giác thư giãn, tươi trẻ đến ngôi nhà khiến cho ngôi nhà được nổi bật và phong cách hơn. Khi chọn màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu là màu xanh thì gia chủ có thể kết hợp với một số gam màu tương sinh khác như màu nâu, màu đen, màu xanh dương để có thể đem đến sự tinh tế và sang trọng đến ngôi nhà của mình.

Màu xanh lam

Tuy là một gam màu tương sinh với mệnh Mộc nhưng xanh lam lại rất hợp với những gia chủ tuổi Tân Dậu. Đại diện cho sự yên bình và tươi mới khi sơn nhà với màu xanh lam theo phong thủy thì chúng sẽ đem lại sự hạnh phúc và viên mãn tràn đầy đến cho các gia chủ mệnh tuổi Tân Dậu.

Với gam màu xanh lam các gia chủ có thể kết hợp với một số gam màu khác như là màu trắng, màu đen hay xanh lam với từng cấp độ đậm nhạt khác nhau,… Ngoài việc đem lại tác dụng phong thủy tuyệt đối về hình thức màu xanh lam sẽ đem đến cho ngôi nhà bạn cảm giác yên bình, thư giãn, giúp cho ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát theo đúng nghĩa gam màu của đất trời, biển cả.

Các màu sơn không hợp với gia chủ tuổi Tân Dậu

Song song với những gam màu sơn nhà hợp với tuổi Tân Dậu thì cũng tồn tại một số gam màu khắc với tuổi này như là màu vàng, bạc hay vàng ánh kim,… Nếu các gia chủ tuổi Tân Dậu sơn nhà với những gam màu này không những tiền tài bị tiêu tán mà chúng còn khiến cho gia đình hay gặp những điều xui xẻo trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn màu sơn nào cho phù hợp với nhà mình thì đừng lo lắng vì nay đã có xây dựng Sơn nhà giá rẻ, hãy liên hệ đến Hotline: 0388832903 để được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng của Sơn nhà giá rẻ tư vấn cho bạn một cách miễn phí.

Compare listings

So sánh