post

Khi tiến hành công việc sơn nhà, việc sơn nước sẽ bám vào áo là điều không thể không tránh khỏi, và bạn nghĩ mình chỉ còn cách vứt nó đi ư? Đừng vội, hãy thử ngay những cách tẩy sơn nước trên quần áo dưới đây để có thể đem lại vẻ đẹp nguyên vẹn cho áo quần.

 

tay-son-nuoc-tren-quan-ao-rat-don-gian-1-1-1 Tẩy sơn nước trên quần áo rất đơn giản

Đối với vết sơn mới

– Xả vết bẩn với nước ấm: Khi vết sơn còn mới bạn có thể hoàn toàn xử lý vết sơn trên áo chỉ với cách úp mặt áo có vết bẩn xuống nước ấm và xả hết vết bẩn, việc xả lâu và chà giặt sẽ giúp vết bẩn nhanh được đánh tan.

– Dùng giấm, dầu hỏa, cồn hoặc dầu gió để loại bỏ vết bẩn sơn nước dính trên quần áo. Với mẹo này bạn chỉ cần dùng một trông số các loại dầu trên quét lên áo rồi sau đó đổ thêm giấm vào cho đến khi vết sơn mờ đi. Cuối cùng để quần áo được sạch tinh tươm bạn chỉ cần dùng xà phòng để giặt lại.

– Ngoài những cách tẩy sơn nước trên quần áo ở trên bạn cũng có thể dùng Amoniac (NH3) 10 – 20% và hàn the để tẩy vết sơn, bằng cách bạn chỉ cần ngâm vết bẩn và quần áo vào nhữn chất trên sau đó vò lại bằng nước và dùng xà bông để chà sạch.

Đối với vết sơn mới bạn có thể tẩy với nước ấm, NH3, giấm, dầu hỏa,….

Đối với vết sơn cũ, lâu ngày

Đối với những vết sơn đã khô thì việc chúng ta sử dụng những cách trên sẽ khó có thể loại bỏ được vết bẩn nhưng chúng ta hãy làm theo cách này:

– Bạn có thể dùng 100g bột Bazo (bột kiềm) cùng với 1 ít vôi trộn với 2 lít nước và sau đó đun nóng với quần áo dính sơn sao cho hỗn hợp được hòa tan với nhau trong vòng 20 phút. Sau khi đun vết sơn sẽ mềm ra và sau đó bạn có thể rửa lại bằng xà bông để tẩy sơn nước trên quần áo.

Đối với việc dùng xăng hay dầu để tẩy quần áo sẽ không tốt khi bạn sử dụng dầu gió để tẩy rửa. Vì nó sẽ nhanh khiến quần áo của chúng ta bị mục và giòn.

Trên đây là một số gợi ý tẩy sơn nước trên quần áo của sơn nhà giá rẻ, hi vọng với những kinh nghiệm này bạn có thể đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho áo quần của mình. Nếu bạn có nhu cầu sơn nhà hay những vấn đề về xây dựng thì có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0971.375.159 – 01252.034.619 để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

tay-son-nuoc-tren-quan-ao-rat-don-gian-1-1-1 Tẩy sơn nước trên quần áo rất đơn giản

tay-son-nuoc-tren-quan-ao-rat-don-gian-1-1-1 Tẩy sơn nước trên quần áo rất đơn giảntay-son-nuoc-tren-quan-ao-rat-don-gian-1-1-1 Tẩy sơn nước trên quần áo rất đơn giảntay-son-nuoc-tren-quan-ao-rat-don-gian-1-1-1 Tẩy sơn nước trên quần áo rất đơn giản

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

 

 

39 thoughts on “Tẩy sơn nước trên quần áo rất đơn giản

  1. I don’t need to tell you how important it is to optimize every step in your SEO pipeline. But unfortunately, it’s nearly impossible to cut out time or money when it comes to getting good content. At least that’s what I thought until I came across Article Forge… Built by a team of AI researchers from MIT, Carnegie Mellon, Harvard, Article Forge is an artificial intelligence (AI) powered content writer that uses deep learning models to write entire articles about any topic in less than 60 seconds. Their team trained AI models on millions of articles to teach Article Forge how to draw connections between topics so that each article it writes is relevant, interesting and useful. All their hard work means you just enter a few keywords and Article Forge will write a complete article from scratch making sure every thought flows naturally into the next, resulting in readable, high quality, and unique content. Put simply, this is a secret weapon for anyone who needs content. I get how impossible that sounds so you need to see how Article Forge writes a complete article in less than 60 seconds! order here.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.