Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ đơn giản và đẹp

Sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, khi trở về nhà phòng ngủ chính là nơi bạn muốn sử dụng đầu tiên. Bạn muốn lựa chọn cho mình một màu sơn vừa bắt mắt, dễ chịu lại phù hợp với mệnh của mình. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những lưu ý khi chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ đơn giản mà lại đẹp.

Những người mệnh Thổ sinh các năm: 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999…

Tính cách của những người mệnh Thổ

Đất là tượng trưng cho mệnh Thổ, đất ươm trồng, nuôi dưỡng những mầm sống. Những người mệnh Thổ khá điềm tĩnh, sống nội tâm, hiền lành nên dễ bị lấn át. Chính bởi tính cách hiền lành, chân thật của mình nên mệnh Thổ luôn được lòng những người xung quanh.

Ưu điểm của họ chính là những người biết tính toán, sống thực tế, có kế hoạch rõ ràng nên khi bắt tay vào làm công việc gì đó thì họ luôn nhận được những thành công nhất định. Họ cũng là người có trách nhiệm nên luôn tạo được lòng tin của cấp trên.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ

Việc áp dụng phong thủy trong kiến trúc xây dựng càng ngày càng phổ biến trong đó có việc chọn màu sơn nhà. Việc áp dụng phong thủy giúp gia chủ cân bằng được âm dương và cũng làm cho ngôi nhà được hài hòa hơn.

Đối với việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ rất dễ dàng, bởi tính cách của họ tương đối đơn giản và giản dị cho nên những màu thích hợp thường là những màu trầm, trung tính.

Màu nâu được các gia chủ mệnh Thổ sử dụng nhiều nhất trong phòng ngủ

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên màu nâu, ghi, … là màu mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ mệnh này. Những màu sắc này thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ, tỏa ra sức mạnh để tự vệ chống lại kẻ thù, những người làm hại mệnh Mộc. Nếu bạn chỉ dùng màu nâu và ghi xám làm màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ sẽ khiến cho căn phòng trở nên u ám và tăm tối, khiến cho không gian ngột ngạt và tinh thần của bạn luôn cảm giác không vui vẻ, không thể tập trung vào công việc của mình. Vì vậy khi sử dụng những màu này bạn nên kết hợp với những tông màu sáng tạo điểm nhấn bằng rèm cửa, ga giường hay những cánh cửa sổ cũng là lựa chọn không thể bỏ qua để có được phòng ngủ đẹp mà lại hợp mệnh.

Phòng ngủ của bạn sẽ hài hòa hơn nếu kết hợp vừa phải các màu sơn

Hơn nữa bạn có thể phối thêm những màu sắc như gam màu đỏ, màu hồng, màu tím …Những màu sắc thuộc mệnh Hỏa ( Hỏa sinh Thổ) những màu sắc này sẽ như tiếp thêm sức sống. Theo phong thủy những màu sắc này là màu tương sinh sẽ giúp gia chủ thăng tiến hơn trong công việc, gặp may mắn trong cuộc sống của mình.

Điều tối kị khi chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thổ đó là chọn những màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây. Nếu phối những màu sắc này, theo phong thủy nó giống như cây hút hết sinh khí, sức mạnh của người mệnh Thổ. Điều đó sẽ làm cho tiền tài của gia chủ gặp khó khăn, sức khỏe có vấn đề.

Compare listings

So sánh